Thiết kế lịch Nha Trang

       Thiết kế lịch Nha Trang từ xưa đến nay khi mỗi độ tết đến xuân về, đều có một ý nghĩa tinh thần mang đậm nét văn hóa truyền thống giao tiếp của người Việt. Là một phần quà tặng không thể thiếu dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta trong mỗi nếp nhà Việt Nam. Chính vì thế, ngày nay lịch tết được các doanh nghiệp sử dụng hầu hết để tặng đối tác, khách hàng của mình. Ngoài những ý nghĩa truyền tải những thông điệp tốt lành cho một năm mới bình an, nhiều thịnh vượng, lịch tết còn thể hiện được phong cách cũng như tâm huyết của doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng lâu dài đến đối tác khách hàng của mình trên những thiết kế lịch độc quyền, chứ không chỉ đơn thuần là lịch thị trường như: cây cỏ, hoa lá, phúc lộc thọ, hoặc tranh dan gian, mẫu phôi sẵn như xưa…Vậy chắc mọi người sẽ không khỏi thắc mắc rằng: có cần thiết phải đầu tư cho một thiết kế lịch độc quyền không, khi mà chi phí bỏ ra cho một ấn phẩm lịch là không nhỏ.

Tại sao bạn cần thiết kế lịch Nha Trang đẹp và chuyên nghiệp?

 • Lịch độc quyền  thể hiện được cá tính, phong cách doanh nghiệp, mang đậm tính thương hiệu mà lịch thị trường khó đáp ứng được.
 • Mọi người đều yêu cái đẹp và lịch độc quyền mang lại điều đó.
 • Một sản phẩm lịch tết được thiết kế độc quyền đa dạng về quy cách, có thể kết hợp sử dụng để ghi chú, hoặc làm vật trang trí đẹp mắt tại văn phòng nhà ở của bạn.
 • Mẫu lịch thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ thu hút được thị hiếu khách hàng, cuốn lịch của bạn sẽ được đối tác khách hàng ưu tiên sử dụng, mọi thông tin, dịch vụ doanh nghiệp bạn luôn được khách hàng chú ý trong suốt 360 ngày của năm và thương hiệu của bạn sẽ luôn được ghi nhớ.
 • Ấn phẩm lịch độc quyền được thiết kế tạo mục đích marketing ngầm thương hiệu mang lại hiệu quả cao, đó là cách mà các doanh nghiệp thông minh thể hiện tầm nhìn của mình cho sự đầu tư quảng cáo khôn ngoan nhất.
 • Lịch độc quyền có đầu tư về thiết kế sẽ giúp cho chính doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và còn gì tuyệt vời hơn khi hằng năm họ sẽ mong chờ ấn phẩm lịch tiếp theo của bạn và điều đó sẽ tạo ra lòng trung thành thương hiệu.

Thiết kế lịch Nha Trang cung cấp 5 kiểu lịch cơ bản nhất:

 • Lịch thị trường: là những mẫu lịch được thiết kế sẵn sàng hàng loạt và bạn chỉ cần chọn mẫu thích hợp và chúng tôi sẽ in logo, địa chỉ công ty bạn lên.
 • Lịch độc quyền: là những mẫu lịch có thiết kế hoàn toàn “độc” và chưa từng có trên thị trường, được DGS thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nội dung tập trung chính vào thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng.
 • Lịch treo tường: bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy thuộc vào bố cục thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau. Đối với mục đích tặng đại trà cho khách hàng rất hiệu quả, vì nếu treo ở tường sẽ có nhiều người xem khi bước vào phòng làm việc hoặc một ngôi nhà.
 • Lịch để bàn: bao gồm lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn 52 tuần. Tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch để bàn có kích thước khác nhau. Lịch để bàn là một vật phẩm thân thiết đối với dân công sở, lich để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note, sổ ghi chép, và là một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc.
 • Lịch blog: là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày. Loại lịch này thường được sử dụng để tặng cho khách hàng và những đối tác quan trọng.

Tùy theo chiến lược truyền thông & Marketing của mỗi doanh nghiệp mà Thiên Bình Media sẽ tư vấn cho bạn một mẫu thiết kế lịch sao cho phù hợp nhất và tạo hiệu quả cao nhất.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế lịch Nha Trang tại Thiên Bình Media ?

 • Chúng tôi cam kết với bạn chất lượng và sự tận tâm của mình “với trên 5000 khách hàng đã tin tưởng Thiên Bình Media và rất nhiều dự án được thực hiện mỗi ngày” chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết kế ở Việt Nam.
 • Những sản phẩm được thiết kế bởi các Designer chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
 • Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi doanh nghiệp.
 • Những sản phẩm sẽ được đưa đến tay khách hàng nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0779.759.379