Thiết kế tem nhãn Nha Trang

Thiết kế tem nhãn Nha Trang là dịch vụ chất lượng với các sản phẩm đẹp, ấn tượng tạo ý thức mạnh mẽ đến khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Thiết kế tem nhãn sản phẩm bắt mắt, thu hút và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Quy cách thiết kế nhãn mác hàng hóa

➢  Kích thước: tư vấn tùy thuộc theo từng sản phẩm thực tế

➢  Kiểu dáng: Sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng

➢  Thời gian thực hiện: 1 đến 3 ngày từ khi kí kết hợp đồng

➢  Yêu cầu: Đáp ứng mọi chuẩn mực thiết kế hiện đại, ấn tượng…thỏa mãn các yêu cầu chi tiết của khách hàng.

➢  Sản phẩm bàn giao: File thiết kế AI, vecto cùng các file ảnh chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in nhãn mác chất lượng phục vụ quý khách.

Vai trò của tem, nhãn mác với hình ảnh thương hiệu

Tem, nhãn dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng tiện đọc thông tin.

Thiết kế tem nhãn Nha Trang chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả như thế nào?

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế tem nhãn là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế nhãn sản phẩm đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này, rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem nhãn mác chỉ là một mẫu tem để ghi thông tin sản phẩm và khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế nhãn mác giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.

Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.

Để thiết kế tem nhãn Nha Trang sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế tem nhãn mác sản phẩm còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm nhãn mác khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà Bigsouth Brand chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

Tại sao bạn nên chọn thiết kế catalogue Nha Trang tại Thiên Bình Media:

Đối với chúng tôi sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui và mục tiêu phấn đấu trong công việc . Thiên Bình Media cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng 

+ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

+ Quy trình làm việc khoa học tiện ích

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ 

+ Thiết kế chuyên sáng tạo và ấn tượng

+ Đảm bảo tiến độ cũng như đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất

+ Tạo giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0779.759.379